คุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งได้อย่างไร เมื่อคุณรู้สึกผิดหวัง

4 ตอบกลับ

ไม่คาดหวังก็ไม่ผิดหวังค่ะ เลยเป็นคนที่ชิวๆ ไม่ค่อยคาดหวังอะไรมาก ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ

เวลาจะช่วยเยียวยาเองค่ะ ไม่ต้องทำอะไรมาก

ต้องหาอะไรทำให้ลืมๆ ไปค่ะไม่งั้นจิตตก

หารายที่ทามหั้ยเราลืมๆปัยค่ะ