คุณ​แม่ท้องคลอดน้องตอนสัปดาห์​ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

คุณ​แม่ท้องคลอดน้องตอนสัปดาห์​ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ น้อง ผช หรือ ผญค่ะ หนักดันเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

คนแรก 37+1 น้ำหนัก2990 กรัม คนที่สอง 40+1 คะ น้ำหนักแรกคลอด2900 กรัม ชาย ทัังคู่ค่ะ😍😍

4y ago

☺️☺️