ท้องเข้าเดือนที่7 เริ่มปวดหลังมากขึ้น ล่าสุดปวดก้นข้างซ้ายลงไปช่วงขา เดินและนั่งลำบาก

คุณ​แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ ท้องเริ่มแก่จะปวดหลัง​เพราะน้ำหนักเพิ่มขึ้นด้วย

ท้องแก่จะยิ่งกว่านี้ค่ะแม่