ท้องไม่ออก😂

คุณ​แม่ท่านไหนอายุครรภ์​เท่ากันแล้วท้องไม่ออกบ้างคะ​ ท้องเล็กมากๆมีแต่คนทัก​ ส่วนตัวแล้วเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ😂กลัวลูกไม่แข็งแรง😥

ท้องไม่ออก😂
37 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกนะคะแม่เล็กใหญ่ไม่สำคัญคะ

ของหนูก้เล็กจ้ะแต่ดิ้นดีมากจ้า #สัปดาห์18 & 2 จ้า

ซาวด์ค่ะถึงจะรู้ ท้องภายนอกดูไม่ได้หรอกจ้า

ท้อง2อายุครรภ์เท่ากันแต่ท้องใหญ่มากค่ะ

บ้านนี้ก็เล็กจ้า ท้องออกชัดๆตอน7เดือน

บ้านนี้ก็เป้นจ้า5-6เดือนยังไม่ออกเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเเม่น้องตอดยังค่ะ

4y ago

ตอดแล้วค่ะ​ โก่งตัวเก่งมากค่ะ😊

บ้านนี้16W+ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ 18+2 ค่ะ ท้องออกเเล้วค่ะะะ

ใจเย็นๆออกเยอะๆตอน6เดือนขึ้นไป