ท้องไม่ออก😂

คุณ​แม่ท่านไหนอายุครรภ์​เท่ากันแล้วท้องไม่ออกบ้างคะ​ ท้องเล็กมากๆมีแต่คนทัก​ ส่วนตัวแล้วเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ😂กลัวลูกไม่แข็งแรง😥

ท้องไม่ออก😂
37 ตอบกลับ

บ้านนี้22w+2ปกติมากไม่ออกเรยค่ะ

ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ.

นี่ท้องออกตั้งแต่5เดือนค่ะ

แม่เริ่มออกตอน6เดือนค่ะ🙂

ปกติค่ะ ออกช่วง6-7เดือน

จะเริ่มออก6เดือนค่ะ

เท่ากันเรยค่ะ