ท้องลาย

คุณ​แม่ท่านไหนที่มีอาการท้องแตกลายช่วงแรกบ้างคะ​ บ้านนี้แสบเหมือนเป็นแผลใหม่ มีวิธีดูแลไหมคะ​ เผื่อจะได้ไม่เป็นเยอะ​ 😅

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงไกล้คลอดเลยค่ะอย่าเกานะคะยิ่งเกายิ่งลายค่ะ

4y ago

ตื่นมาเจอตอนเช้าวันนี้เลยค่ะ​ แสบด้วยยิ่งโดนผ้ายิ่งแสบค่ะ​ 😅