การใส่ชุดคลุมท้อง

คุณ​แม่ท่านอื่นๆเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันกี่เดือนคะ เห็นมีคนมาพูดบอกว่าถ้ารีบใส่ตอน2เดือนลูกจะหลุดจริงไหมคะ​ เราฟังเค้าพูดแล้วก็กลัวคะ

50 ตอบกลับ

ใส่ตอนท้องโตดีกว่าของเราจนจะคลอดแล้วยังไม่ใส่เลยทำไรไม่สะดวก

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง6วีคก็หาชุดคลุมเลยค่ะ ที่ใส่สบายๆไมาอึดอัด

เราก็ใส่ตั้งแต่2เดือนค่ะ แม่เราดุ ห้ามใส่กางเกง กลัวรัดหลาน555

ตอนที่ใส่ชุดปกติอึดอัดก็เริ่มใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มใช้แล้วค่ะต้อนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว

เริ่มใส่ตอน 5เดือนคาะเพราะชุดไหนก็ใส่เเทบไม่ได้เลย

ไม่จ้าา บ้านนี้ไม่ใส่ชึดคลุมจนถึงวันคลอดเลยจ้าาา

แม่นี่ใส่ตอน2เดือนจร้า.ตอนนี้8เดือนแร้วไม่เกี่ยวค่ะ.

4y ago

😊❤️ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​

บ้านนี้ไม่ได้ใส่ชุดคลุมตั้งเเต่ท้องยันคลอดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​💓

ใส่ตอน4-5 เดือนค่ะ ใส่เฉพาะตอนออกไปข้างนอกจ้า