การใส่ชุดคลุมท้อง

คุณ​แม่ท่านอื่นๆเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันกี่เดือนคะ เห็นมีคนมาพูดบอกว่าถ้ารีบใส่ตอน2เดือนลูกจะหลุดจริงไหมคะ​ เราฟังเค้าพูดแล้วก็กลัวคะ

50 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกบ้านนี้6เดือนก็เริ่มใส่แล้วค่ะ

แล้วแต่แม่ค่ะ ใส่ชุดคลุมจะไม่อึดอะดท้อง

บ้านนี้ใส่ตอน6เดือนค่ะ ชุดทำงานคับพอดี😁

ใส่ตอน4เดือนคะ แต่ใส่เฉพาะเวลาไปทำงาน

มันไม่เกี่ยวคะ ความเชื่อผิดๆทั้งนั้น

ใส่ตอน4-5เดือน แต่ก้ไม่ได้ใส่ทุกวันค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะแม่แล้วแต่สะดวกเลยคะ

ไม่เกี่ยวนะคะ จะใส่ตอนไหนก็ได้ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​❤️

ใส่ตอน6เดือนค่ะ ท้องเล็กอะค่ะ

บ้านนี้เริ่มใส่ตอน26วีคค่ะ