การใส่ชุดคลุมท้อง

คุณ​แม่ท่านอื่นๆเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันกี่เดือนคะ เห็นมีคนมาพูดบอกว่าถ้ารีบใส่ตอน2เดือนลูกจะหลุดจริงไหมคะ​ เราฟังเค้าพูดแล้วก็กลัวคะ

50 ตอบกลับ

ข้อดีของการใส่คือเราสบายไม่อึดอัด คนอื่นๆจะได้รู้ว่าเราท้องจะได้ระวังเราด้วยค่ะ

บ้านนี่จะคลอดแล้วยังไม่เคยใส่เลยคะใส่แต่เสื้อตัวใหญ่ๆกับกางเกงยืดๆไม่รัดท้อง😅

ใส่ตั้งแต่ใส่ชุดปกติไม่เข้าค่ะติดพุงก็ย้ายมาใส่เดรส ไม่เกี่ยวกับหลุดไม่หลุดเลย

4y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​😊

เราก็ใส่ตั้งแต่5wเลยค่ะ เพราะอ้วนขึ้นด้วย เลยซื้อชุดคลุมท้อลมาใส่เผื่อไว้เลย

น่าจะเกี่ยวนะคะ ใส่ตอนไหนก็ได้ค่ะ ที่รู้สคกว่าชุดธรรมดามันอึดอัดเกินไป

3เดือนใส่แนวชุดกีฬาพอ​เริ่มเข้า4เดือนก็ใส่คลุมค่ะรู้สึก​อึดอัด​ตัวค่ะ

ตั้งแต่ท้องใส่แต่กางเกงกับเสื้อยืดไม่รัดท้องค่ะ ไม่ค่อยได้ใส่ชุดคลุม

เราเริ่มตอนประมาณ 4 เดือนค่ะ ไปซาวด์ตามนัดพยาบาลบอกใส่ชุดคลุมได้แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ😊

ไม่เกี่ยวคะเราใส่ตั้งเเต่รุ้ว่าท้องเลยใส่ชุดคลุมจะได้ไม่อึดอัด

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่2เดือน ไม่เห็นเป็นไรเลยคะ ตอนนี้ 8เดือนกว่าแล้ว