พึ่งท้องอ่อนๆ แต่น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้ว😂

คุณ​แม่คนไหนกินเก่ง ไม่แพ้ท้อง เจริญ​อาหารบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นพรวดๆพึ่งจะได้แค่ 9W+3 น้ำหนักขึ้นมาแล้ว4โลและกำลังขึ้นไปต่อเรื่อยๆค่ะ มันปกติหรือไม่ปกติคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนๆไปคะ..แต่กินเพิ่ม น้ำหนักขึ้นเป็นเรื่องปกติคะ