ตกขาว

คุณ​แม่คน​ไหน​เคยมีปัญหา​ตกขาวคันตอน8เดือนบ้างไหมค่ะเราสามารถไปร้านขายยาที่มีเภสัช​เเนะนำยาซื้อยามาสอดเองได้ไหมพอดีวันนัดหมอมันอีกนานแล้วเรารู้สึกรำคาญอาการนี้มากเลยย​ ปล.รพ.ที่เราฝากครรภ์​อยู่​ต่างจังหวัด​จะเดินทางไปก่อนวันนัดก็ไกลแฟนทำงานไม่มีคนไปส่งด้วย

1 ตอบกลับ

ตกขาวมีอาการคันต้องหาหมอนะคะเสี่ยงติดเชื้อ ไม่แนะนำให้ซื้อยาสอดเองนะคะ แนะนำให้หาหมอดีที่สุด^^