ขอถามค่ะ​ ฆ่าเชื้อ​ขวดนม

คุณ​แม่ ฆ่าเชื้อขวดนมด้วยวิธีไหนกันค่ะ​ ที่ไม่ต้องซื้อเครื่องนึ่งขวดนมอ่ค่ะ​ พอดีที่บ้านบอกไห้ต้ม​ แต่เมื่อคืนเจอโพสในเฟสมาค่ะ​ เลยกลัวค่ะ​ (เด็กแรกเกิดค่ะ)​ แม่ช้วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามค่ะ​ ฆ่าเชื้อ​ขวดนม
13 ตอบกลับ

ซื้อเถอะคะ ที่นิ่งขวดนม ในข้อปปี้ราคาไม่ถึงพันก็มีคะ

บ้านนี้ไม่ต้มจ้า

เครื่องอบuvคะ