จำเป็นไหมคะ

คุณ​หมอที่คลีนิกฝากท้องถามว่าจะตรวจดาวซินโดรมไหม ค่าตรวจตั้ง9, 000บาทเลยค่ะ เลยลองมาถามแม่ๆดูค่ะว่าจำเป็นไหมเพราะหมอไม่ได้บังคับตรวจค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่อายุเยอะแนะนำให้ตรวจนะคะ

4y ago

บ้านนี้24จ้่า ปรึกษาทางพ่อเด็กและทางบ้านแล้วค่ะ ไม่มีความเสี่ยงใดๆค่ะ คิดว่าไม่ตรวจจ้า