ท้อง19wอัลตราซาวนด์​แล้วพบว่าหัวใจน้องเล็ก

คุณ​บอกแม่ว่าหัวใจของน้องเล็กอีก3สัปดาห์​นัดให้มาอัลตราซาวนด์​ดูหัวใจน้องใหม่แม่มีความกังวลมีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์​ในเรื่องนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แต่โดยรวมแล้วร่างกายของน้องครบสมบูรณ์​ดี แต่หัวใจของน้องเล็กไป

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ