พาหะธาลัสซีเมีย

คุณ​แม่บ้านไหน​ เป็น​พาหะธาลัสซีเมียบ้างค่ะ​

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ส่วนพ่อปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ

แฟนเป็นค่ะแต่เราไม่เป็น

เป็นจ้ะ เเต่เเฟนไม่เป็น

เป็นทั้งเราอละแฟนเลยคะ

เป็นทั้งคู่เหมือนกันค่ะ

4y ago

รอบแรกเจาะเลือด ผลคือเป็นพาหะทั้งคู่ หมอเลยส่งตรวจโครโมโซมต่อ ผลคือไม่อยู่ในขั้นอันตราย เหลือแต่เจาะน้ำคร่ำอาทิตย์หน้านี่แหละค่ะ ถึงจะโล่งใจว่าน้องปลอดภัยโอเคทุกอย่าง

แม่บ้านนี้คะ