เจ็บท้อง​

คุณ​แม่ท่านไหน​ เจ็บท้อง(ท้องเสีย)​ ท่านยาตันไหนได้บาง​ หรือต้องไปหาหมอค่ะ​ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานเกลือแร่ได้ค่ะแม่บ้านนี้ท้องเสียบ่อยแต่มีแม่แฟนที่ทำงานยุกับหมอย่าก้จะโทถามหมอให้ตลอดเรยค่ะ

ทางที่ดีที่สุดไปหาหมอดีกว่าค่ะ