สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 6 Week แล้ว

คุณ​หมอซาวด์​ดูยังไม่เห็นน้องเลยแม่คุณบ้านไหนมีประสบการณ์คล้ายกัน​แบ่งปั่นกันบ้างนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ? บ้านนี้เคยซาวด์ทางช่องคลอด ตัวอ่อนยังเล็กมากมองไม่เห็นเป็นตัวเด็กหรอกค่ะ แต่จะเห็นหัวใจเต้น ไม่เคยซาวด์ทางหน้าท้องตอน 6wk แต่คิดว่าไม่น่าจะเห็นอะไร

5y ago

ซาวด์​ทางช่องคลอดค่ะคุณ​หมอยังไม่เห็น​น้องค่ะเห็นแต่ว่ามีถุงน้ำคร่ำเล็กๆแล้วค่ะ

7วีค ทางหน้าท้องเล็กมากๆคะ เห็นแค่หัวใจกะพริบๆคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากเลยนะค่ะ