อัลตราซาวด์เห็นเบบี้กี่weeksค่ะ

คุณแม่อัลตราซาวด์เห็นเบบี้น้อยกันตอนกี่weeksกันค่ะ ทางนี้5week 6day ยังมองไม่เห็นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตราซาวด์เห็นเบบี้กี่weeksค่ะ
54 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน 7week4day แต่ตอนนี้ 11 week 4 dayแล้วค่ะ🥰

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นน้องแบบชัดๆตอน13Wคะ

5วีคน้องยังเป็นเม็ดถั่วแดงอยู่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

6 วีค พบถุง แต่ยังไม่พบน้องเลยค่ะ

2y ago

ค่ะภาวนาให้เจอน้องไวๆนะค่ะแม่.🥰

บ้านนี้เจอน้องตอน 8 วีคค่ะ ก้อนน้อยๆ

8วีคค่ะ เจอน้อง ตอนนี้เราได้15วีค3วัน

บ้านนี้เห็นตอน7w1dค่ะ ซาวด์ช่องคลอด

อัลตร้าซาวนด์วันนี้ 14 weeks. ค่ะ

ไปซาว์ดมาเมื่อคืน7วีค ค่ะ

เห็นหัวใจน้องตอน 9 weekค่ะ