อัลตราซาวด์เห็นเบบี้กี่weeksค่ะ

คุณแม่อัลตราซาวด์เห็นเบบี้น้อยกันตอนกี่weeksกันค่ะ ทางนี้5week 6day ยังมองไม่เห็นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตราซาวด์เห็นเบบี้กี่weeksค่ะ
54 ตอบกลับ

เจอน้องพร้อมหัวใจ8wค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน10w

2y ago

6wของเราเจอถุงแต่ไม่เจอน้องค่ะ มาเจอตอน10w

ซาวตอน14สัปดาห์ค้าา

บ้านนี้เห็น 8+4 วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน7w4dค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน7Wค่ะ

บ้านนี้เจอ8วีคกว่า

ครั้งแรก11 Week ค่ะ

บ้านนี้ 7 week 1 day ค่ะ

บ้านนี้ 8 วีคค่ะ