ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คื่อแม่ถุกเลิกจ้างแต่สิทประกันสังคมมันคุ้มครอง6เดือนซึ่งวันที่31สิงหาคมนี้จะหมดสิทแต่ว่าแม่จะไม่ต่อประกันสังคมจะสามารถกับไปใช้สิทบัตรทองคลอดน้องได้หรือป่าวค่ะ

16 ตอบกลับ

ต้องแจ้งคลินิค ก่อน แจ้ง รพ. ใช่มั้ย คะ … ท้องแรก จะ งงๆ หรือต้องยังไง ก่อน