ขอถามค่ะคืิอยากว่า ตอนเราตรวจเจอว่าท้อง แต่ท้องไม่ไหญ่ พอจะไปฝากท้อง ผ่านมายังไม่ถึงอาทิต ท้องโต น้อ

คืิอยากว่า ตอนเราตรวจเจอว่าท้อง แต่ท้องไม่ไหญ่ พอจะไปฝากท้อง ผ่านมายังไม่ถึงอาทิต ท้องโต น้องดิ้นแล้ว หมอจะว่าไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้คุณแม่รู้อายุครรภ์ไหมคะว่ากี่สัปดาห์แล้วถ้า14-17สัปดาห์น้องก็ดิ้นก็ตอดให้รู้ได้แล้วค่ะ หมอเขาก็จะว่านิดนึงค่ะเรื่องมาฝากท้องช้า ถ้าอายุครรภ์เกิน12สัปดาห์มากกว่านั้นไปแล้ว