สอบถามทางกฏหมายค่ะ

คือไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน แต่เขาเป็นข้าราชการลูกที่เกิดมาสามารถใช้สิทธิ์เบิกของราชการได้มั้ยค่ะ(รวมถึงการฝากครรภ์) และให้เขาเช็นรับรองบุตรเพื่อให้มีสิทธิ์ด้านการเบิกเรียนในอนาคต #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องจดทะเบียนเท่านั้นค่ะ รวมถึงการฝากครรภ์และเบิกค่าเรียนก็ต้องจด (เราก็จดเพื่อใช้สิทธิ์☺)