ท้อง2 ลูกดิ้น ลูกโก่งตัวไวไปมั้ย??

คือไม่แน่ใจว่า. ประจำเดือนครั้งสุดท้ายหมดวันใหน แต่เท่าที่นับดู ท้องมาไม่ต่ำกว่า15+3w แต่ลูกตอดไวมาก ตั้งแต่13w ตอนนี้จะ16wแล้ว ตอนเช้าเวลานอนหงาย ลูกชอบโก่งตัวบ่อย เวลาดิ้นเวลาเตะ รู้สึกชัด เห็นที่หน้าท้องชัดมาก (ท้อง2) ไวไปหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนหงายช่วงนี้เรียกมดลูกลอยไม่ใช่โก่งตัว โก่งตัวและดิ้นสม่ำเสมอ28 w+