ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

คือไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อนค่ะรู้สึกปวดท้องน้อยซ้ายและขวาสลับกันบางทีนอนตะแคงไม่ได้ต้องหาหมอนมารองค่ะ มีอาการปวดคล้ายปวดท้องประจำเดือนแต่ประจำเดือนไม่มาค่ะปวดเป็นพักๆแล้วหายไป แล้วก็มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่เต้านมด้วยแต่ไม่มีอาการคัดหน้าอกนะคะ ไม่รู้ว่าเป็นอะไรยังไง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ยังได้ตรวจอาการประมาณนี้้เลยคะ

4y ago

ก่อนประจำเดือนมาค่ะ รอบเดือนเพิ่งขาดได้ 3 วัน