ใครเป็นบ้างค่ะ

คือไม่อยากทำอะไร เบื่อไปส่ะทุกอย่าง อยากนอน กินอะไรไปก้อไปแน่นที่ยอดอก และน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 11วีค 3วัน ขอคำแนะนำหน่อย ควรทำไงดี ท้อง2แล้ว (ท้องแรกไม่แพ้เลย)

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ พยายามกิน กล้วย นม ไข่ นะคะ ทานได้น้อยเหมือนกัน ชอบทานแต่ผลไม้ ตอนนี้19วีค นน.ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ซาวดูแล้วน้องปกติจามเกรณฑ์

ของเราก็เป็นค่ะ ดีขึ้นตอนประมาณ 12 weeks เอาใจช่วยนะคะ ส่วนน้ำหนักเราก็มาขึ้นตอน 20 weeks แล้วค่ะ