ขอพื้นที่หน่อยน่ะค่ะแม่ๆ

คือไม่รุ้จะอธิบายยังไงไม่รู้ว่าเป็นอารมณ์ของคุณแม่หรือว่ายังไง....คือเราชอบน้อยใจกับคำพูดหรือการกระทำของคุณพ่อมากเลยค่ะ แล้วชอบเก็บมาคิดแอบร้องไห้ตลอดเลย แล้วพ่อก็ไม่ได้เคยสนใจอะไรเลยเวลาเราเป็นแบบนี้😥😥 เฮ้ออ!!! ตอนนี้อยู่กรุงเทพกับแฟนอยากกลับไปอยู่บ้านต่างจังหวัดกับครอบครัวกับลูกจังเลย 😭😭 #ขอบคุณพื้นที่นี้น่ะค่ะ#และขอบคุณที่อ่านจบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอารมณ์และความอ่อนไหวต่อความรู้สึกในช่วงตั้งครรภ์นะคะ ไม่แปลกค่ะเราก็เคยเป็นบ่อย ส่วนมากจะขี้น้อยใจแฟน บวกกับเป็นคนคิดมากอยู่แล้วด้วย