สามีขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ท้อง9เดือนแล้ว

คือไม่มีอะไรกันตั้งแต่ท้อง5เดือนค่ะ สามีกับเรากลัวกระทบถึงลูก แต่พอ9เดือนใกล้คลอด เค้าเหมือนเริ่มขอ เริ่มมาจับเนื้อต้องตัวมากขึ้น แต่เราเบื่อหน่าย เพราะท้องใหญ่อึดอัดด้วยค่ะ ใจก็กลัวนางจะนอย ไม่รู้จะ ทำไงดี?

28 ตอบกลับ

ช่วยสามีไปก่อนนะคะ 9เดือนใกล้มากๆแล้ว ไตรมาสสุดท้ายงดก่อนค่ะ บอกสามีค่ะว่าคลอดแล้วจะชดเชยให้ อิอิ ปลบ้านนี้แม่อยากให้ทำ แต่สากลัวลูกเจ็บเลยงดยาวค่า