ไม่กล้าถามใครค่ะ. ลูกจะมีผลกระทบไหมคะ

คือไม่กล้าถามหมอหรือสามารถถามแม่ได้ จึงจำเป็นต้องมถามในนี้ ต้องบอกก่อนว่าเป็นคนเซ็กส์จัด แต่ตั้งแต่ท้องก็ไม่กล้ามีอะไรกับสามี แต่ยังดูหนังโป้ทุกวันจนตอนนี้ 21+6 แล้วค่ะ อยากจะรู้ว่าลูกจะจำสิ่งที่ดูมั้ยคะ ควรต้องทำไงดีคะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ มันอาจจะแย่สำหรับบางคนนะคะ แต่ที่เข้ามาถามในนี้ เพราะไม่กล้าถามใครจริงๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ