อัลตร้าซาวด์แล้วไม่รู้เพศค่ะ

คือไปอัลตร้าซาวด์มาแล้วค่ะ 3 ครั้ง หมอบอกว่าน้องหนีบไว้น้องนอนท่าเดิมยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้ 25 สัปดาห์แล้วค่ะ ตอนนี้กังวลว่าน้องจะปกติดีไหม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า แค่หนีบไม่ให้เห็นเพศแค่นั้น