แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันบ้างค่ะ

คือไปอันตร้าซาวเมื่อวานนี้หมอบอกยังไม่เห็นเด็กเลยค่ะคือกังวนมากๆค่ะแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มีน้องมาก่อนช่วยบอกหน่อยค่ะหนูไม่รู้จริงๆค่ะ กลัวท้องนอกมดลูกค่ะ😥😥#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ7Weekค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยค่ะ ท้องยังอ่อนอยู่ ซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เห็น ต้องซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ เห็นตัวอ่อนเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ซาวทางช่องคลอดไหมคะแม่

2y ago

ไม่ค่ะแม่ซาวน์หน้าท้องค่ะ