ขอถามหน่อยค่ะ

คือไปอนามัยไปปรึกษาหมอ หมอเลยลองให้ตรวจ พวกตรวจเเล้วมันขึ้นขีดนึงเข้มอีกขีดนึงจางมากแบบมากที่สุด แต่พอถามหมอหมอบอกไม่ใช่ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥺

1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นสองขีด อีกขีดจะขึ้นเข้มหรือจางก็คือท้องค่ะ นอกจากเห็นแค่ขีดเดียว