ใครเคยมีประสบการณ์ น้ำคล่ำเยอะ ไหมค่ะ

คือไปหาหมอมาหมอบอกว่าน้ำคล่ำเยอะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ อัตรายไหม มีผลเสียยังไงบ้างคะ ขอวิธีรับมือหน่อย

3 ตอบกลับ

น้ำคร่ำเยอะเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เปนอันตรายอะไรแค่ห้ามเดินบ่อยเเค่นั้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

.