แม่ท้องใกล้คลอดกลับมาจากตรวจภายในมีลิ่มเลือด

คือไปหาหมอมา แล้วหมอบอกว่าให้เข้าไปตรวจภายในดูมดลูก แล้วหมอก้เอามือล้วงเข้าไปในมดลูก แต่พอกลับบ้านมามีลิ่มเลือด +กับอาการปวดท้องนี้ต้องทำยังงั้ยค่ะ แต่ปวดไม่ค่อยมากปวดแบบพอทนได้แต่ว่ามันปวดทั้งวันค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังตรวจภายใน สามารถมีเลือดออกได้นะคะ แต่ถ้าปวดร่วมมาก รีบไปหาหมอค่ะ