อาการตอดครั้งแรก

คือไปฝากท้องมาตอนนี้8สัปดาห์หมอบอกว่าถ้าลูกตอดครั้งแรกเมื่อไหร่ให้จดไว้แล้วไปบอกหมอ..ตอดครั้งแรกเป็นยังไงและประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ..เรารู้สึกเหมือนลูกตอดแต่แค่สองเดือนเองเลยไม่แน่ใจ..หรือกล้ามเนื้อกระตุก..สงสัยมากค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตุ๊บ ๆ 20w เลยค่ะ 😂