ฝากครรภ์ลูกคนแรก

คือไปฝากครรภ์ลูกคนแรกหมอบอกว่าได้ 18 สัปดาห์แล้วค่ะแล้วที่นีคือสงสัยว่าถ้า18 สัปดาห์คิดเป็นเดือนก็หน้าจะ 3-4 เดือนแล้วที่นี้ไม่มีปะติกิริอะไรเลยท้องไม่ใหญ่ไม่มีอาการแพ้ท้องหรืออาการลูกดิ้นอะไรเลยแล้วหลังจากไปฝากครรภ์ได้ประมาณ 3 สัปดาห์ มีเลือดไหลออกมาค่ายเป็นประจำเดือนไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าหน้าจะเมนล้างหัวลูก @ใครมีประสบการณ์ท้องลูกคนแรกเม้นมาบอกหน่อยจ้า ว่าอาการที่เล่าไปเป็นไปได้ไหมว่าอาจจะแท้ง

1 ตอบกลับ

หมอไม่อัลตร้าซาวด์ ให้หราคะ คนท้องต้องไม่มีเลือดออกนะคะ ต่อให้ออกมาแค่หยดเดียวก็ต้องซาวด์ให้สะหน่อย เพื่อความสบายใจ นะคะ