สอบถามหน่อยค่ะ กำหนดคลอดรพ.กับคลีนิคไม่ตรงกัน

คือไปฝากครรภ์ที่คลีนิค หมอที่คลีนิคบอกกำหนดคลอด 20 เมษา 62 แต่เจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนด หมอที่รพ.ตรวจและบอกว่า กำหนดคลอด 8 เมษา ประจำเดือนๆสุดท้ายเราวันที่ 1 กรกฎา 61 เราเลยสับสนว่า ลูกในท้องกี่สัปดาห์แล้วกันแน่ แม่บ้านไหนรู้บอกทีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ กำหนดคลอดรพ.กับคลีนิคไม่ตรงกัน
2 ตอบกลับ

เราประจำเดือนสุดท้าย 3ก.ค กำหนดคลอด20เมษา หมอจะยึดจากการซาวครั้งแรกนะคะ