หลังจากทำ iui

คือได้ทำการรักษาภาวะมีบุตรยาก ด้วยการฉีดเชื้อหรือที่เรียกว่าการทำ iui หลังจากทำมาหมอนัด 14 วันหลังฉีดเชื้อ เพื่อตรวจหาการตั้งครรภ์ คุณหมอให้ตรวจปัสสาวะแต่ก้อขึ้นขีดเดียว และอีกอย่างได้ใช้แอพแจ้งซึ่งเลยกำหนดที่ประจำเดือนจะมาแล้ว ใช้2 แอพ ก้อไม่ตรงกันสักเท่าไหร่ อย่างนี้ควรรอไปก่อนไหมคะ แล้วค่อยตรวจการตั้งครรภ์ใหม่ ซึ่งปกติไม่เคยเกินกำหนดจากแอพขนาดนี้คะ

หลังจากทำ iui
2 ตอบกลับ

เลยกำหนด7-10วันจะชัวร์กว่าค่ะ