มีแม่คนไหนเป็นแบบเราไหมคะ?

คือในรูปอาจจะดูไม่ค่อยออกแต่ท้องจริงๆคือมีช่วงแบ่งระหว่างท้องตรงส่วนพุงกับส่วนท้องน้อยมันใหญ่ไม่เท่ากันค่ะเหมือนเป็นรอยกางเกงในแต่เราไม่ได้ใส่กางเกงในรัดนะคะแล้วมันก็เป็นแบบนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ช่วงแรกๆเลยคือมันปกติไหมค่ะกลัวมากมีแม่ท้องคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่คนไหนเป็นแบบเราไหมคะ?
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ของเราก็เป็นหน่อยๆ