ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ🤟🏻

คือใช้สิทธิ30คลอดบุตรแต่จะเบิกประกันสังคมสามีเราสามารถเลือกห้องคลอดเข้าห้องประกันสังคมของสามีได้รึป่าวคะ(แล้วท้าเบิกประกันสังคมสามีต้องสำรองจ่ายก่อนมั้ยคะประมาณเท่าใหร่คะ)💓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดใช้สิทธิ 30 ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ ถ้าเสียก็คงเป็นถ้าเราเลือกห้องพิเศษ เบิกประกันสมคมของสามีไม่ต้องสำรองจ่ายนะคะ