สอบถามแม่ๆหน่อยค๊าา

คือใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยกินน้ำเปล่าไม่ได้ต้องกินน้ำเย็น แล้วน้ำลายออกเยอะมากกกกก.

1 ตอบกลับ

เป้นเหมื่อนกันแรกๆ พอสามเดือนกว่าเริ่มหาย แต่ข้าวยำทานไม่ได้เลย เลี้ยนสุดๆ😅ตอนนั้ทานได้เฉพาะข้าวสามมือต่อวัน นม และผลไม้ ของหวานยังทานไม่ได้ นี่เข้าสี่เดือนละ