สอบถามค่ะ

คือใกล้คลอดแล้วแต่ไม่ทราบว่าจะต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะพวกของใช่ต้องเตรียมเยอะแค่ไหนหรอคะเห็นตามที่โพสเห็นเตรียมเป็นโหลเลยหลักๆเราต้องเตรียมอะไรบ้างหรอค่ะ #ท้องแรกค่ะ คำถามออกจะงงๆ :)

2 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะแม่สไหรับเตรียมไปคลอดนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ผ้าอ้อม1-2โหล เสื้อผูก ผ้าห่อตัว แป้ง สำลี น้ำยาซักผ้าเด็กถุงมือถุงเท้า ของอาบน้ำแม่