เราสามารถแจ้งโรงพยาบาลได้ไหมว่าเราต้องการผ่าคลอดไม่ได้ฝากพิเศษ

คือใกล้คลอดแล้วตอนนี้33 wแล้วอยากทราบว่าเราสามารถแจ้งโรงบาลได้ไหมค่ะว่าต้องการผ่าคลอดเราไม่ได้ฝากพิเศษ กำหนดคลอด 31 พค 65 แต่ว่าอยากจะผ่าคลอดก่อนกลัวมีเวลาได้อยู่กับลูกน้อย ว่าจะผ่าตอน37w ค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งได้ค่ะ

2y ago

เป็นโรงบาลรัฐนะคะ เขาจะผ่าให้ไหมค่ะ