แม่ท้อง ทานทุเรียนได้ไหมคะ

คือโดยปกติชอบทานอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์ ทานได้ไหมคะ รึจะแพ้ เพราะมีฤิทธิ์ร้อน

แม่ท้อง ทานทุเรียนได้ไหมคะ
50 ตอบกลับ

ทานได้ค้ะเเต่ไม่ควรทานเยอะสำหรับคนที่เป็นเบาหวาน

ทานได้ค่า มีปย กับลูกด้วยคะ แต่ขอทานแบบพอดีๆนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ ของเราทานวันละพูลค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเอยะ เพราะเสี่ยงเบาหวาน

ทานได้ค่ะแต่ให้ทานน้อยหน่อยพอหายอยากค่ะ

ทานได้จ้า แต่ไม่ควรทานเยอะ. น้ำตาลเยอะค่ะ

ท่านได้อย่าเกิน1พู แต่กลัวยามากนอกฤดู

ควรทานพอดีน้ะค่ะไม่ควรทานเยอะเกินไป

น่ากินจังเรยค่ะ ชอบกินเหมือนกันค่ะ

งื้อออ หิววว แถวนี้ไม่มีให้ทานเลย555