แม่ท้อง ทานทุเรียนได้ไหมคะ

คือโดยปกติชอบทานอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์ ทานได้ไหมคะ รึจะแพ้ เพราะมีฤิทธิ์ร้อน

แม่ท้อง ทานทุเรียนได้ไหมคะ
50 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ เเต่อย่าทานเยอะจนเกินไป

ทานได้ค่ะแต่ไม่ทานเยอะจนเกินไป

พึ่งกินไปเมื่อคืนค่ะ อร่อยมาก 55

ทานได้ค่า แต่อย่าทานเยอะค่ะแม่

บ้านนี้ก็ทานค่ะ/แต่ทานไม่แยอะ

ดีเลยแหละคะ ในทุเรียนมีโฟลิค

บ้านนี้ทานบ่อยๆมากจนคลอด

ได้ค่ะ วันละพู อยากกินเด้

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ

ทานได้ แต่อย่าทานเยอะค่ะ