เด็กๆบ้านไหนแกล้งไอบ้าง​ น้อง5เดือน

คือแรกๆตกใจว่าลูกเป็นอะไร​ ทำเสียงแบบ​ ไอและก็เสียงขากแบบดังๆทำอยู่บ่อยๆ​ เวลาเราทำงานบ้านปล่อยไว้คนเดียวจะทำได้ยินเสียรีบอุ้มดูน้องก็ยิ้มปากบานเลย​ แล้วทำปาจู๋+กับแล้บลิ้นใส่​ ไม่รู้ว่าใครสอน​ ทำแบบนี้มาหลายวันแล้ว​ อยากรู้บ้านอื่นเป็นมั้ย #ลูกคนแรก

เด็กๆบ้านไหนแกล้งไอบ้าง​ น้อง5เดือน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เค้าทำเพื่อให้สนใจเค้าค่ะ เหมือนประมาณว่าทำแบบนั้นแล้วสนใจเค้า เค้าก็จะทำที่บ้านเป็นต้องแต่ 5 เดือนตอนนี้ 11 เดือนก็ยังทำเวลาไม่สนใจเค้า

2y ago

มีเพื่อนแล้ว​5555 คือแรกๆตกใจนึกว่าหยิบอะไรเข้าคอ

น้องน่ารักมากค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณ​นะคะ😍😍