อยากมีลูกมากๆทำไงดี

คือแม่ๆค่ะเรามีไรกะแฟนแล้วปล่อยในแล้วมันมีน้ำไหลออกมาเลยค่ะแบบกลั้นไม่ยู่เลยแล้วแบบนี้เราจะมีลูกมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องค่ะแต่ถ้าอยากให้ติดเร็วก็ใช้หมอนหนุนตรงสะโพกให้สูงๆเอาไว้ค่ะ

เอาหมอนหนุนก้นให้สูงสัก ชม. นะคะ