กินข้าวไม่ได้

คือแม่ๆค่ะ เราไม่สบายแล้วกินข้าวกินนมไม่ได้แร้วน้ำหนักลงจาก46-43เราจะทำยังไงดีค่ะนอกจากข้าวนมแล้วเนี้ยกินอะไรอีกได้บ้างค่ะตอนนี้เราก็ท้องได้6เดือนแร้วท้องกะเล็กมากเลยค่ะคุนแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ยันคลอดเหมือนกันค่ะ สู้นะคะ ว่าแต่แม่ได้เเจ้งหมอเเล้วใช่มั้ยเอ่ย เดี๋ยวหมอจะมีวิตามินเพิ่มให้ทานค่ะ ช่วยลดอาการแพ้ได้นิดนึงจ้า