ให้นมลูกเผลอกินกัญชาควรทำยังไง

คือแม่ๆคะเรากินต้มไก่แต่ไม่รู้ว่าเขาใส่ชา กินไปเยอะจนอิ่มถึงเจอใบชาถึงรู้ แล้วต้องให้นมลูกอีกควรทำยังไงคะ งดให้นมลูกหรืออะไรยังไง แม่ๆช่วยบอกทีคะตอนนี้กังวลมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลัวมาก ถ้าจะกินอะไรแบบนี้จะทำกินเอง มั่นใจ สบายใจด้วยค่ะ งดให้นมไปก่อนนะคะ

งดให้นม 2 สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ปั๊มทิ้งทุก 3 ชม.ก็ได้ค่ะ อย่าให้เต้าคัดแข็งนะคะ สู้ ๆ ค่ะแม่