ตกขาว+มีอาการคัน

คือแม่ๆคะ เราเป็นตกขาว+คัน ไปหาหมอ หมอบอกเสี่ยงติดเชื้อเลยให้ ยาสอดกับยาฆ่าเชื้อมา เราใช้ยาสอดก่อนนอน พอตื่นมามีแบบนี้ออกจากช่องคลอด แล้วก็ออกมาพร้อมน้ำใสๆ มันคืออะไรคะ ยาไม่ละลาย หรือตกขาวคะ กังวลมากค่ะ ท้องได้33วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาว+มีอาการคัน
9 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเปลี่ยนกางเกงชั้นใน เป็นอบบแห้งง่ายๆดูนะคะ แบบผ้าหนาๆแบบนี้เสี่ยงเป็นเชื้อราค่ะ

ปกติค่ะ สอดยาแล้วยาจะไหลออกมาเองที่ช่องคลอดค่ะ เราเป็นเชื้อราสอดบ่อยมากค่ะ

ของหนูตกขาวมีกลิ่นเหม็นด้วยบอกหมอแล้วแต่หมอไม่ให้ยาอะไรมากินเลยค่ะ

ช่วงนี้เราตกขาวแทบทุกวันค่ะ ออกมาเยอะด้วยแต่ละวัน ท้อง6เดือน

นั้นคือยาละลายออกมาค่ะ คืนเดียวก้อหายแล้วค่ะ ถ้าได้สอดยา

2y ago

มันมีแบบ ชนิด 1 เม็ด กับแบบ 7 เม็ด เคยใช้แต่1ม็ดค่ะ หายไวดี

ยามันขับตกขาวที่ค้างให้ออกมาค่ะไม่เป็นไร​ค่ะ​

2y ago

ขอบคุณจ้า หายกังวลค่ะ🙏

บ้านนี้คันมาก พึ่งไปเอายามา อนามัยให้ยาทามา

เป็นยาละลายไม่หมดปนออกมาค่า

นั่งน้ำร้อนจ้า เดี๋ยวก็หาย