ท้องกี่เดือนทานน้ำมะพร้าวได้คะ

คือแม่แพ้ท้องแล้วอยากทานน้ำมะพร้าวมากตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 9 สัปดาห์อยากถามแม่บ้านอื่นว่าท้องอ่อนอยู่ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะหรือต้องรอกี่เดือนถึงจะทานได้

16 ตอบกลับ

ทานได้ตลอดค่ะ แต่ระวังน้ำตาลด้วยนะคะ

ทานได้ตลอดค่ะ แต่ระวังเบาหวานนะคะ

เอาที่เราสะดวกค่ะไม่มีกฎเกณฑ์ค่ะ

เราทานตั้งแต่รุ้ว่าท้องค้ะ

กินได้ตลอดเลยจ้า

ทานได้ปกตินะค่ะ